Cầm Đồng Hồ Cao Cấp

Cầm Đồ T2 là một doanh nghiệp cầm đồ được thành lập chính thức cách đây hơn 20 năm, để phục vụ khách hàng có nhu cầu thế chấp tài sản và vay tiền với thủ tục đơn giản.
Đồng hồ cao cấp là một sản phẩm sang trọng, có những chiếc đồng hồ có giá trị lên đến hàng triệu đô. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ cao cấp ngoài mục đích đeo để thể hiện sự đẳng cấp, thì nó cũng là một trong những tài sản có giá trị để bạn có thể thế chấp vay tiền những lúc bạn đang cần vay một số tiền lo cho công việc. Nhưng bạn không có một tài sản nào khác ngoài chiếc đồng hồ cao cấp bạn dang đeo trên tay.

Ở đâu chuyên cầm đồng hồ cao cấp?
Cho dù bạn đang rất cần tiền, và bạn muốn cầm chiếc đồng hồ cao cấp bạn đang sử dụng, bạn cũng không nên vội vàng đi đến những tiệm cầm đồ không chuyên nghiệp, uy tín, và tránh bị tính lãi suất cao. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi, một doanh nghiệp cầm đồng hồ cao cấp chuyên nghiệp nhất Việt nam. Với đội ngủ chuyên viên thẩm định tài sản chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ định giá tài sản của bạn lên đến 90% giá trị chiếc đồng hồ của bạn.

Cầm đồng hồ cao cấp tại Cầm Đồ T2, bạn hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất của chúng tôi, lãi suất sẽ được thông báo rõ với khách hàng trước khi ký hợp đồng, và bạn có thể thanh toán linh động trước thời hạn cầm đồ. Tài sản của bạn sau khi cầm tại doanh nghiệp chúng tôi sẽ được niêm phong có chữ ký của bạn, và đưa vào lưu giữ tại hệ thống kho bảo quản tài sản an toàn nhất để đảm bảo tài sản của bạn đến lúc chuộc lại tài sản.

Bạn có nhu cầu cầm đồng hồ tại Cầm Đồ T2 vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938.790.113. hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch số 147 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10. Để được tư vấn và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.

Liên hệ Cầm Đồ T2

Cơ Sở 1: 285/T2 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10.

Cơ Sở 2: 147 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10.

Điện Thoại: 0938.790.113.Bình luận Facebook