Cầm Xe Máy Uy Tín Lãi Suất Thấp

Cầm Đồ T2 là một doanh nghiệp cầm đồ được thành lập chính thức cách đây hơn 20 năm, để phục vụ khách hàng có nhu cầu thế chấp tài sản và vay tiền với thủ tục đơn giản.

Hệ thống cầm đồ chúng tôi chuyên nhận cầm xe máy lãi suất thấp, đảm bảo uy tín, thủ tục cầm xe máy đơn giản. Định giá tài sản cao lên đến 90% giá trị tài sản khi quý khách chọn cầm xe máy tại Cầm Đồ T2 của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm, doanh nghiệp chúng tôi làm rất chuyên nghiệp, tư vấn và định giá tài sản nhanh chóng, lựa chọn giải pháp tốt nhất để hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu cầm xe máy lãi suất thấp, chúng tôi cam kết luôn bảo mật thông tin khách hàng.

Chúng tôi giúp bạn nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh nếu quý khách đăng ký dịch vụ.

Tài sản của quý khách sẽ được nhân viên cầm đồ niêm phong dưới sự có mặt của 2 bên, và được đưa vào bảo quản với chỗ để kho bãi diện tích lớn có bảo vệ 24/24 nên bạn có thể yên tâm khi đến cầm xe máy tại Cầm Đồ T2 của chúng tôi.


Nhanh Chóng - Uy Tín - Trách Nhiệm - Bảo Mật.

Khi đến cầm đồ xe máy tại Cầm đồ T2 quý khách vui lòng mang theo giấy đăng ký xe, CMND của chủ xe, và hộ khẩu. Hợp đồng công chứng ủy quyền đối với xe mua có hợp đồng công chứng.

Lý do bạn chọn chúng tôi.
• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên.
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Quý khách có nhu cầu cầm xe máy tại Cầm Đồ T2 có thể liên hệ qua điện số điện thoại 0938.790.113. hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch để được tư vấn rõ hơn về thủ tục cầm đồ. Thời gian làm việc từ 7h:00 đến 22h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

Cơ sở 1: 285/T2 - Cách Mạng Tháng 8 - Phường 12 - Quận 10 - Tp, HCM.

Điện thoại: 0918.110.113. Anh sơn.

Cơ sở 2: 147 Lý Thái Tổ - Phường 9 - Quận 10 - Tp, HCM.

Điện thoại: 0938.790.113.Bình luận Facebook