Cầm Xe Ô Tô Biển Số Tỉnh

Quý khách đang có nhu cầu cần tìm tiệm cầm đồ uy tín để cầm xe ô tô biển số tỉnh, hãy liên hệ ngay với Cầm Đồ T2 qua số Hoteline 0938 790 113 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi chuyên nhận cầm xe ô tô biển số tỉnh với lãi suất thấp chỉ 2,5% đến 3% /tháng. Đảm bảo uy tín tuyệt đối, thủ tục cầm đồ đơn giản, niêm phong tài sản an toàn và bảo mật thông tin khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngủ nhân viên của hệ thống Cầm Đồ T2 làm rất chuyên nghiệp, thẩm định tài sản nhanh chóng, định giá tài sản lên đến 90% giá trị tài sản của bạn.

Cầm Đồ T2 giúp bạn nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh chóng nếu quý khách đăng ký dịch vụ.

100% tài sản của quý khách sau khi thế chấp tại Cầm Đồ T2 sẽ được niêm phong trực tiếp dưới sự chứng kiến của quý khách và đưa vào bảo quản tại hệ thống kho bãi diện tích lớn có trang bị đầy đủ hệ thống PCCC, bảo vệ trông giữ 24/24 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến cầm xe ô tô biển số tỉnh tại doanh nhiệp cầm đồ của chúng tôi.

1 lợi ích khi quý khách chọn cầm xe ô tô tại Cầm Đồ T2, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng đến kiểm tra xe theo định kỳ hàng tháng tại kho bãi hoặc hỗ trợ quý khách những lúc quý khách cần xem xe và kiểm tra xe trong suốt thời gian thế chấp.

Khi đến cầm xe ô tô biển số tỉnh tại Cầm Đồ T2 quý khách vui lòng chuẩn bị các hồ sơ sau để tiến hành làm thủ tục cầm đồ.

Xe ô tô do cá nhân đứng tên

• Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ Chiếu (bản chính).
• Sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản photo copy.
• Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô.
• Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô.

(Nếu là xe ô tô mua cũ chưa sang tên quý khách vui lòng mang theo bản chính của Hợp Đồng Ủy Quyền hoặc Hợp Đồng Mua Bán để được hỗ trợ).

Xe ô tô do Công Ty đứng tên

• Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản chính).
• Giấy chứng minh nhân dân của Giám Đốc/Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị (bản chính).
• Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô.
• Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô.
• Mộc dấu của Công ty.

Đối với Công ty TNHH 2 thành viên trở lên và Công ty cổ phần quý khách vui lòng bổ sung biên bản họp hội đồng thành viên thống nhất việc thế chấp tài sản là xe ô tô của công ty hoặc liên hệ với Cầm Đồ T2 để được tư vấn hỗ trợ.

Lưu ý: Đối với xe ô tô do công ty đứng tên phải trực tiếp Giám Đốc hoặc Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị ký tên và đóng dấu trên hợp đồng thế chấp.

Lý do bạn chọn chúng tôi

• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên.
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Cầm xe ô tô biển số tỉnh

Quý khách có nhu cầu cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Cầm Đồ T2 có thể liên hệ qua số điện thoại 0938 790 113 Hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch để được tư vấn và giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất khi  chọn cầm xe ô tô tại doanh nghiệp của chúng tôi.

Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 23h:00 mỗi ngày. ( Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ ).

Doanh Nghiệp chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.


Theo chính sách quảng cáo của Google Ads về các khoản vay tài chính cá nhân, vay thế chấp tài sản hiện hành có những quy định sau đây:

Thời hạn cầm cố tối thiểu là 61 ngày và thời hạn đóng lãi là 30 ngày sau khi ký hợp đồng cầm đồ, nếu quý khách chưa muốn chuộc lại tài sản cầm cố thì quý khách chỉ cần đóng lãi thì hợp đồng sẽ tự động gia hạn thêm 30 ngày và thời hạn tối đa cho hợp đồng cầm cố là 365 ngày, mức lãi suất cố định của Cầm Đồ T23% cho 01 tháng và không quá 36% cho một năm.


Lên Hệ Cầm Đồ

Cơ sở 1: 285/T2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: 0918 110 113 Anh sơn

Cơ Sở 2: 147 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Tp.HCM 
Điện thoại: 0938 790 113 Anh Phương

Cơ Sở 3: 298 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0938 790 113 Anh PhươngBình luận Facebook