Cầm Xe Ô Tô Hạng Sang

Cầm Đồ T2 là một doanh nghiệp cầm đồ được thành lập chính thức cách đây hơn 20 năm, để phục vụ khách hàng có nhu cầu thế chấp tài sản và vay tiền với thủ tục đơn giản.

Là một hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp, Cầm Đồ T2 chúng tôi chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang các hiệu như: Rolls Royce, Range Rover, Bentley, Cadillac, Ferrari, Lamborghini, Bugatti, Lexus, Mercedes-Benz, BMW, Audi ... Với lãi suất chỉ từ 2,5% đến 3% /tháng. Đảm bảo uy tín tuyệt đối, thủ tục cầm đồ đơn giản, niêm phong tài sản an toàn.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngủ nhân viên của hệ thống Cầm Đồ T2 làm rất chuyên nghiệp, thẩm định tài sản nhanh chóng, định giá tài sản lên đến 90% giá trị tài sản của bạn.

Cầm Đồ T2 giúp bạn nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh nếu quý khách đăng ký dịch vụ.

100% tài sản của quý khách sau khi thế chấp tại Cầm Đồ T2 sẽ được niêm phong trực tiếp dưới sự chứng kiến của quý khách và đưa vào bảo quản tại hệ thống kho bãi diện tích lớn có trang bị đầy đủ hệ thống PCCC, bảo vệ trông giữ 24/24 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến cầm xe ô tô hạng sang tại doanh nhiệp cầm đồ của chúng tôi.

Khi đến cầm xe ô tô hạng sang tại Cầm Đồ T2 quý khách vui lòng mang theo giấy đăng ký, đăng kiểm, CMND của chủ xe, và sổ hộ khẩu để tiến hành làm thủ tục cầm đồ.

Lý do bạn chọn chúng tôi

• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên.
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Quý khách có nhu cầu cầm xe ô tô hạng sang tại Cầm Đồ T2 có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 23h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.


Theo chính sách quảng cáo của Google Ads về các khoản vay tài chính cá nhân, vay thế chấp tài sản hiện hành có những quy định sau đây:

Thời hạn cầm cố tối thiểu là 61 ngày và thời hạn đóng lãi là 30 ngày sau khi ký hợp đồng cầm đồ, nếu quý khách chưa muốn chuộc lại tài sản cầm cố thì quý khách chỉ cần đóng lãi thì hợp đồng sẽ tự động gia hạn thêm 30 ngày và thời hạn tối đa cho hợp đồng cầm cố là 365 ngày, mức lãi suất cố định của Cầm Đồ T2 3% cho 01 tháng và không quá 36% cho một năm.


Lên Hệ Cầm Đồ

Cơ sở 1: 285/T2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: 0918 110 113 Anh sơn

Cơ Sở 2: 147 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Tp.HCM 
Điện thoại: 0938 790 113 Anh Phương

Cơ Sở 3: 298 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0938 790 113 Anh PhươngBình luận Facebook