Cầm Xe Ô Tô Lãi Suất Thấp

Cầm Xe Ô Tô Lãi Suất Thấp

Chúng tôi chuyên cầm xe ô tô, cầm xe hơi biển số Thành Phố và biển số Tỉnh lãi suất thấp, đảm bảo uy tín, thủ tục cầm đồ đơn giản. Với nhiều năm kinh nghiệm, Cầm Đồ T2 làm rất chuyên nghiệp, định giá tài sản lên đến 90% giá trị tài sản của bạn. 

Cầm Đồ T2 giúp bạn nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh nếu quý khách đăng ký dịch vụ.

Tài sản của quý khách sau khi thế chấp tại công ty của chúng tôi sẽ được niêm phong trực tiếp dưới sự chứng kiến của quý khách và được đưa vào bảo quản tại hệ thống kho bãi diện tích lớn, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến cầm xe ô tô, cầm xe hơi tại doanh nhiệp cầm đồ của chúng tôi.

Nhanh Chóng - Uy Tín - Trách Nhiệm - Bảo Mật

Khi đến cầm xe ô tô, cầm xe hơi tại Cầm Đồ T2 quý khách vui lòng mang theo giấy đăng ký xe,  giấy đăng kiểm, CMND của chủ xe, và hộ khẩu để nhân viên cầm đồ kiểm tra và tiến hành làm thủ tục cầm đồ.

Lý do bạn chọn chúng tôi.

• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên.
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Quý khách có nhu cầu cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Cầm Đồ T2 có thể liên hệ qua số điện thoại 0938.790.113. hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch để được tư vấn và giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất khi cầm xe ô tô tại công ty chúng tôi.

Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 23h:00 mỗi ngày. ( Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ ).

Doanh Nghiệp chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Cơ sở 1: 285/T2 - Cách Mạng Tháng 8 - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM.  
Điện thoại: 0918.110.113. Anh sơn.

Cơ Sở 2: 147 - Lý Thái Tổ - Phường 9 - Quận 10 - Tp.HCM. 
Điện thoại: 0938.790.113. Anh Phương.