Giới thiệu

Giới Thiệu Về Doanh Nghiệp Cầm Đồ T2
 

Cầm Đồ T2 là một doanh nghiệp cầm đồ được thành lập chính thức cách đây hơn 20 năm, để phục vụ khách hàng có nhu cầu thế chấp tài sản và vay tiền với thủ tục đơn giản. Thời điểm 20 năm về trước, có những người cần vay một khoảng tiền nhỏ ngắn hạn rất khó khăn, hay thế chấp tài sản với Ngân Hàng để vay tiền thì thủ tục không hề đơn giản, thậm chí mất đến hơn 30 ngày để chúng minh nguồn thu nhập xong mới nhận được số tiền khách hàng mong muốn từ việc vay Ngân Hàng.

Thấu hiểu được những lúc khó khăn của khách hàng lúc đó. Chúng tôi đã thành lập một Cửa Hàng Cầm Đồ trực tiếp tại địa chỉ 285/T2 Cách Mạng Tháng Tám-Phường 12-Quận 10, lúc đó doanh nghiệp chúng tôi mang tên Cầm Đồ Bình Dân.

Không lâu sau khi thành lập, có rất nhiều khách hàng đã đến thế chấp tài sản để vay tiền vì dịch vụ tiện lợi, mang lại sự đặc biệt cho khách hàng. Từ lúc đó có nhiều khách hàng đến cửa hàng chúng tôi gọi tên tiệm cầm đồ của chúng tôi tên là T2, cũng có những khách mới được người quen giới thiệu đến với doanh nghiệp chúng tôi với tên gọi là Cầm Đồ T2.

Kể từ đó Cầm Đồ T2 là một cái tên được rất nhiều khách hàng biết đến với một dịch vụ cầm đồ uy tín hàng đầu, lãi suất thấp, và luôn luôn hỗ trợ khách hàng những lúc khó khăn về tài chính.

Những Tài Sản Chúng Tôi Nhận Cầm

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cầm các loại tài sản như: Xe ô tô, mô tô, xe máy, laptop, điện thoại, máy ảnh, ipad, vàng sim số đẹp ... và các loại tài sản có giá trị khác.

Định giá tài sản cao, thủ tục cầm đồ đơn giản, nhận tiền ngay sau khi ký hợp đồng. Tài sản của quý khách thế chấp tại doanh nghiệp chúng tôi được nhân viên niêm phong cẩn thận có chữ ký của khách hàng, và sẽ lưu giữ vào hệ thống bảo quản tài sản cẩn thận của chúng tôi đến lúc khách hàng nhận lại tài sản thế chấp.

Cầm Đồ T2 giúp bạn nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh chóng nếu quý khách đăng ký dịch vụ.

Khi đến cầm đồ tại Cầm Đồ T2 của chúng tôi, quý khách vui lòng mang theo tất cả gấy tờ bản chính để tiến hành làm thủ tục cầm đồ đối với tài sản như xe ô tô hoặc xe máy. Các tài sản khác quý khách vui lòng mang theo giấy CMND để chúng tôi làm hợp đồng cầm đồ.

Lý do bạn chọn chúng tôi

• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên.
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Quý khách có nhu cầu cầm đồ vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0938 790 113 Hoặc liên hệ trực tiếp tại Cửa Hàng Cầm Đồ T2, thời gian làm việc từ 8h00 đến 22h00 mỗi ngày, (chúng tôi không nghỉ cuối tuần và ngày lễ).


Theo chính sách quảng cáo của Google Ads về các khoản vay tài chính cá nhân, vay thế chấp tài sản hiện hành có những quy định sau đây:

Thời hạn cầm cố tối thiểu là 61 ngày và thời hạn đóng lãi là 30 ngày sau khi ký hợp đồng cầm đồ, nếu quý khách chưa muốn chuộc lại tài sản cầm cố thì quý khách chỉ cần đóng lãi thì hợp đồng sẽ tự động gia hạn thêm 30 ngày và thời hạn tối đa cho hợp đồng cầm cố là 365 ngày, mức lãi suất cố định của Cầm Đồ T23% cho 01 tháng và không quá 36% cho một năm


Thông Tin Liên Hệ

Cơ sở 1: 285/T2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: 0918 110 113 Anh sơn

Cơ Sở 2: 147 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Tp.HCM 
Điện thoại: 0938 790 113 Anh Phương

Cơ Sở 3: 298 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0938 790 113 Anh Phương


Bình luận Facebook